Trang chủ Thư viện sức khỏeCurcumin Ger
NOVASOL CURCUMIN – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ TỪ CHLB ĐỨC
Chia sẻ :

Novasol Curcumin sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh chất nghệ curcumin thông thường. Công nghệ sử dụng màng sinh học ngăn cách giữa các phân tử do người Đức sáng chế ra.

cong-nghe-novasol-curcuminger

Chỉ số chống oxy hóa của Curcumin

 

Một trong những nhà nghiên cứu của người Mỹ, Terry Lemerond - có tới 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển những thực phẩm tốt cho sức khỏe đã nói rằng: “Nếu tôi chỉ được phép chọn một thứ để tăng cường sức khỏe, tôi sẽ chọn curcumin”.

 

Khoa học đã chứng minh curcumin – tinh chất được chiết xuất từ cây nghệ vàng được coi là dạng tinh chất từ thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe. Loại tinh chất này vừa có khả năng chống viêm mạnh mẽ lại có khả năng chống oxy hóa và trung hòa các gốc tự do vô cùng hiệu quả.

 

Khác với những thực phẩm chống viêm tổng hợp chỉ có thể tác dụng lên một con đường gây nên viêm. Cucurmin có khả năng ngăn chặn cùng lúc trên nhiều những con đường gây viêm khác nhau, khả năng ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm cùng khả năng chống oxy hóa cực kỳ ấn tượng.

 

Các nhà khoa học đã so sánh chỉ số oxygen radical absorbance capacity để đánh giá khả năng chống oxy hóa giữa curcumin và một số các thực phẩm khác, đã cho ra kết quả rằng: Với 100g curcumin thì chỉ số chống oxy hóa cao hơn 1,000,000 lần – cao hơn với dâu tây (3,577) hay socola đen (40,200) việt quất (6,552) đây vốn được coi là những thực phẩm có khả năng trung hòa gốc tự do tốt nhất.

 

Nhờ khả năng chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ mà curcumin đã được ứng dụng điều trị rất nhiều các loại bệnh như: viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm xương khớp, làm đẹp da chống lão hóa và mới đây là nhất ung thư.  

 

Tuy nhiên, curcumin không thể tan được trong nước và tỷ lệ hấp thu qua đường tiêu hóa là rất thấp chỉ rơi vào khoảng 2 -3%. Trong y học khuyến cáo, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì người bệnh cần sử dụng

từ 130 – 160g tinh bột nghệ / ngày tương đương với 25 – 32 viên curcumin có hàm lượng 500mg bằng từ 4,5kg – 6kg nghệ tươi. Tuy nhiên, cách sử dụng này thực sự không khả thi và không có bất kỳ bệnh nhân nào có khả năng sử dụng đủ liều.

 

Sự ra đời của chế phẩm nano curcumin được coi là một bước tiến mới trong việc làm tăng sinh khả dụng cho curcumin. Trước đây, các chế phẩm nano curcumin thế hệ trước với kích thước phân tử chiếm khoảng 70 – 100 nm, giúp tăng sinh khả dụng so với tinh chất nghệ thường. Tuy nhiên vẫn xảy ra hiện tượng tập kết các tiểu phân tử theo theo thời gian và làm giảm độ ổn định và giảm tác dụng của curcumin.

sinh-kha-dung-currcumin

 

Novasol Curcumin đột phá trong khả năng hấp thu, phân bố curcumin.

 

Novasol Curcumin sử dụng màng bọc sinh học ngăn cách giữa các phân tử tạo ra những hạt có kích thước siêu nhỏ (10 – 40nm), có khả năng chống tập kết tập nhờ đó làm tăng sự ổn định của curcumin theo thời gian.

 

Hiện nay, Novasol Curcunin là loại sản phẩm duy nhất trên thị trường ổn định trong môi trường PH 1 -8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) cũng như là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có nghiên cứu lâm sàng chứng minh sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh chất nghệ curcumin thông thường.

 

Đa phần curcumin thường sẽ bị đào thải qua gan trong vòng 2 giờ sau khi uống trong khi đó novasol curcumin vẫn duy trì nồng độ trong máu hơn 24 giờ đồng hồ. Như vậy, việc sử dụng các chế phẩm có chứa novasol curcumin giúp tối đa hóa khả năng hấp thu và phân bố, kéo dài thời gian thải trừ đem lại hiểu quả điều trị cao nhất.

 

CURCUMIN GER – Công nghệ màng sinh học Novasol Curcumin đột phá từ CHLB Đức sẽ là một giải pháp hoàn toàn mới giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn cũng như điều trị những vấn đề về sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.

 

magesupload/703A7943Curcumin Ger: Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sử dụng màng sinh học ngăn cách giữa các phân tử tạo ra Novasol Curcumin sinh khả dụng gấp 185 lần tinh chất nghệ curumin thông thường.

 

Curcumin Ger: công dụng: Chống oxy hóa, giảm lão hóa , giảm lão hóa, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

 

Đối tượng sử dụng: Người viêm loét dạ dày, tá tràng. Phụ nữ lão hóa, thâm nám da. Người điều trị và sau điều trị bằng phương pháp hóa trị xạ trị.

 

Nhà sản xuất: A.R.C.O. Chemie GmbH.

 

Đ/c: Chem. Pharm. Fabrik, Wetterstrabe 33 -37, 58313 Herdecke, Germany (Đức).

 

Nhà nhập khẩu: Công ty CP Delikost

 

Đ/c: 66 Bạch mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai bà Trưng, Hà Nội.

 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!
  • Theo : Sưu Tầm

---------------------------------------------

View: 234   Back    Up to top   

Tin tức cũ liên quan:

Tin tức khác :

Tin Delikost
  • Đồng hành sức khỏe cùng bệnh viện Tim (Chuyên mục ...

  • Đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chăm sóc y tế ...

  • Delikost - Đồng hành với sức khỏe người bệnh