Lịch sử hình thành

Trang chủ Giới thiệuLịch sử hình thành
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DOANH NGHIỆP
Chia sẻ :

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DOANH NGHIỆP

 

1- Phần mở đầu giới thiệu vài nét khái quát về doanh nghiệp

 

Công ty cổ phần Delikost được sáng lập từ các cổ đông là các doanh nhân thành đạt có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh quốc tế, và những doanh nhân người Việt Nam đang định cư tại Đức, hoặc đã từng sinh sống lâu năm ở đó trở về. Về cơ bản họ đã được đào tạo…Qua đó, họ nắm bắt rất rõ nền văn hóa, sức mạnh khoa học, công nghệ cũng như hạ tầng công nghiệp hoàn hảo đang ngày càng được nâng cao và phát triển không ngừng của đất nước này.

 

Với tầm nhìn chung, họ đã gặp nhau và mong muốn tham gia trực tiếp, đào sâu vào quá trình sản xuất tạo ra được những sản phẩm hảo hạng từ các tập đoàn thực phẩm tại Đức. Thông qua việc chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học trong các ngành dinh dưỡng, dược học để có thể chuyển tải được văn hóa tiêu dùng Á Đông, được tất cả mọi người yêu chuộng, không những thế còn phản ánh tính nhân văn cao cả mà nhân loại đang hướng tới đó chính là bảo vệ môi trường.

 

Công ty cổ phần Delikost với sứ mệnh: Mang đến cho người Việt những sự lựa chọn tiêu dùng đẳng cấp! Từng bước khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng doanh nghiệp và trong xã hội bằng việc xây dựng công ty một cách căn cơ khoa học, phát triển bền vững, có thương hiệu lớn mạnh được cộng đồng trong nước yêu mến và được chấp nhận trên trường quốc tế.

 

Từ đó, chúng tôi cam kết kiên định với định hướng đã lựa chọn, mà mục đích cao nhất chính là đem đến những giá trị thực cho người tiêu dùng qua các sản phẩm hảo hạng, dịch vụ cao cấp nhất của mình. Vì chính khách hàng là lý do để công ty được sinh ra và phục vụ. Luôn giữ nghiêm tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn mực về đạo đức bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho an sinh xã hội (thông qua việc luôn chấp hành nộp thuế đầy đủ) đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi, một lần nữa xin khẳng định thực hiện những cam kết và luôn tạo nên giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp mãi về sau.

 

2 – Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Delikost

 

3 – Tên Giao dịch quốc tế: Delikost Joint Stock Company

 

4 – Tên viết tắt: Delikost.,JSC

 

5 – Ngành nghề kinh doanh: Hướng tới một Công ty kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đa ngành nghề

            + Thương mại

            + Vận Tải

            + Sản xuất nông nghiệp

 

6 – Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần

 

7 – Mã số thuế: 0107552250

 

8 –  Có giấy phép đăng ký kinh doanh

 

9 – Ngày Thành lập: 01/09/2016

 

10 – Trụ sở chính: 66 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng ,Thành phố Hà Nội

 

11 – Điện thoại: 024 3633 1961 

 

12 – Email chính: info@delikost.vn

---------------------------------------------

View: 3604   Back    Up to top   

Tin Delikost
  • Đồng hành sức khỏe cùng bệnh viện Tim (Chuyên mục ...

  • Đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chăm sóc y tế ...

  • Delikost - Đồng hành với sức khỏe người bệnh