Trang chủ Tin tứcTin Delikost
Delikost - Đồng hành dinh dưỡng cùng hội cựu thanh niên xung phong quận Hai Bà Trưng
Chia sẻ :

Đồng hành dinh dưỡng cùng hội cựu thanh niên xung phong quận Hai Bà Trưng

    Sáng 8/1, Quận Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017; phương hướng hoạt động và phát động thi đua năm 2018. Ngay tại hội nghị cũng diễn ra chương trình “Tư vấn dinh dưỡng cho người cao tuổi” cùng với Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng do Công ty CP Delikost phối hợp thực hiện.

    Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện của Quận, đại diện các Phường hội cùng toàn thể các hội viện của Hội cựu TNXP quận Hai Bà trưng và đại diện của Công ty CP Delikost.

    Theo báo cáo tổng kết công tác hội năm 2017, hội TNXP quận Hai Bà Trưng đã luôn bám sát chỉ đạo của Thành phố và các nhiệm vụ chính trị của quận, hình thức triển khai có nhiều đổi mới, sáng tạo, tạo được không khí thi đua sôi nổi của các hội viên. Trong năm tới, công tác sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và phát động các hoạt động phong trào thi đua mạnh mẽ.

Delikost-hoi-thao-quan-hai-ba-trung1

    Bện cạnh đó, được sự đồng ý của Ban tổ chức hội nghị, Công Ty Cổ Phần Delikost đã phối hợp thực hiện chương trình đồng hành dinh dưỡng cùng hội Cựu TNXP quận Hai Bà Trưng. Phát biểu tại buổi lễ có sự tham gia của của Thạc sỹ, Dược sỹ Hoàng Thị Vân Anh trình bày về sự quan trọng của việc cung cấp dinh dưỡng dành cho người cao tuổi và các tác hại của sự thiếu hụt dinh dưỡng đối với cơ thể người lớn tuổi.

Delikost-hoi-thao-quan-hai-ba-trung

    Theo Dược sỹ: “Tỉ lệ gia tăng nhóm người cao tuổi tại Việt Nam hiện nay ngày càng lớn do đời sống vật chất cũng như các chế độ chăm sóc người lớn tuổi ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, trong đó có đến 95% người cao tuổi việt nam có sức khỏe trung bình hoặc kém. Đặc biệt, tỉ lệ mắc các bệnh về mãn tính như: cao huyết áp, tim mạch và xương khớp vô cùng nhiều. Phần lớn, do sự thay đổi về cấu trúc và các chức năng của các cơ quan trong cơ thể gây lên và việc xem nhẹ chế độ cung cấp dinh dưỡng cho người lớn tuổi cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này”

   Để phòng tránh và hạn chế tối đa tỉ lệ mắc bệnh cũng như tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi thì việc có một chế độ dinh dưỡng hợp lý rất đáng được quan tâm. Dòng sản phẩm Milkraft là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp phù hợp người lớn tuổi. Đây là sản phẩm sữa được sản xuất tại CHLB Đức, do Công ty CP Delikost nhập khẩu và phân phối nguyên lon. Qua đó, chương trình cùng với công ty đã tổ chức pha thử sữa miễn phí cho gần 200 hội viên tham gia thưởng thức và đánh giá cảm quan bên ngoài của sản phẩm.

 

 Milkraft – Giải pháp cân bằng thiếu hụt dinh dưỡng

 Milkraft thuộc dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp, được sản xuất tại CHLB Đức, do Công ty CP Delikost nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

 Thành phần Canxi hữu cơ như Canxi Caseinate, Canxi Limonok trong sữa không gây táo bón hay sỏi thận giống như các sản phẩm sữa thông thường.

 Bên cạnh đó, với 28 Vitamin và khoáng chất, Milkraft phù hợp với nhiều đối tượng.

  • Người ốm, trước và sau phẫu thuật
  • Người gầy, cơ thể suy nhược do ăn uống không ngon miệng, suy giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng.
  • Những người trong quá trình ăn kiêng có nhu cầu cân bằng dinh dưỡng.
  • Những người đang trong quá trình điều trị bệnh.

 

* Mỗi ngày sử dụng 2 ly sữa không chỉ giúp người bệnh khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn mà còn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, tim mạch, tiểu đường, lão hóa nhanh.

 

  • Hạnh Nguyễn

---------------------------------------------

View: 2409   Back    Up to top   

Tin tức cũ liên quan:

Tin tức khác :

Tin Delikost
  • Đồng hành sức khỏe cùng bệnh viện Tim (Chuyên mục ...

  • Đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chăm sóc y tế ...

  • Delikost - Đồng hành với sức khỏe người bệnh