MILKRAFT

Trang chủ Sản phẩmThực phẩm bổ sung

MILKRAFT

Milkraft là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp, nhập khẩu từ Đức, nguyên liệu từ sữa bò và vi lượng tự nhiên, có khả năng thay thế bữa ăn, đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và BRC. Đặc biệt tại Đức, Milkraft được kê đơn bởi bác sĩ, thanh toán theo hệ thống bảo hiểm y tế; phù hợp với người bệnh, phục hồi sau phẫu thuật, kém hấp thụ dinh dưỡng mãn tính và suy nhược cơ thể.

Trong chế độ ăn kiêng hoặc phục hồi sức khoẻ sau điều trị, Milkraft được sử dụng để bổ sung dinh dưỡng nhằm duy trì và tái tạo khả năng hoạt động của cơ thể. Milkraft cung cấp các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống với tỉ lệ vitamin khoáng chất cân đối, Dễ dàng hấp thụ theo cơ chế sinh lý của con người với hương vị thơm ngon, phù hợp với người Việt. 

 • - Chứa 22% sữa bò tự nhiên tách béo
 • - Cung cấp 276 kcal trên một khẩu phẩn (gồm 60 g bột và 180 ml nước)
 • - Không chứa Gluten
 • - Hương vị Vanille, thơm ngon, dễ uống
 • - Dễ dàng sử dụng với nước nóng hoặc lạnh

Thành phần cấu tạo trong 100g bột

Xem chi tiết ảnh bảng thành phần tại đây

Maltodextrin, Bột sữa tách béo (22g), Xirô đường gluco, Dầu hoa hướng dương, Dầu Rap, Fructose, Protein sữa, Chất béo trong dầu dừa, Inulin, Chất Pectin trong táo, Xơ hạt lúa mạch,Hương liệu, Emulgator (E322 – Sojalecithin), Canxi carbonat, Hương liệu tự nhiên, Magiê carbonat, Natri Citrat, Chất tạo màu (E100), Natri Chlorid, Vitamin C, Diphoshat sắt, Niacin, Sulfat Mangan, Vitamin E, Sulfat kẽm, Vitamin A, Natri Fluorid,Pantothenat, Vitamin D, Sulfat đồng, Vitamin B6, Thiamin, Vitamin K1, a xít Fol, Riboflavin, Natri Molybdat, Chromcholorid,Natri Selenit, Kali Jodid, Biotin, Vitamin B12

 • Milkraft là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp phù hợp với thanh thiếu niên, người trưởng thành & người lớn tuổi cần bổ sung dinh dưỡng.
 •  Milkraft phục vụ những mục đích y tế đặc biệt giúp cân bằng sự thiếu hụt dinh dưỡng, tối ưu cho việc điều trị những người bệnh quá gầy & suy dinh dưỡng (Bệnh mạn tính*) do ăn không ngon miệng, khó nhai nuốt, có nhu cầu tăng dinh dưỡng cho bệnh nhân trước & sau phẫu thuật, đau ốm
 • Milkraft giúp tăng cường khả năng hấp thu đối với trường hợp kém hấp thu dinh dưỡng do tác dụng lâu dài khi dùng thuốc, điều trị bệnh. 

Chỉ định

(Bệnh nhân có rối loạn về mức đường máu nên sử dụng Milkraft dưới sự giám sát của Bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.)

Hướng dẫn sử dụng

 • Định lượng/pha chế Milkraft: Mỗi suất uống tiêu chuẩn pha khoảng 60g bột (tương đương 5 muỗng) cho vào 180ml nước ấm (50-60oC), khuấy đều & sử dụng.
 • Sử dụng mỗi ngày từ 1- 3 suất uống tiêu chuẩn Milkraft (tương đương từ 50-180g bột) để bổ sung dinh dưỡng hoặc theo liều lượng khuyên dùng của Bác sỹ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.
 • Để bổ sung/thay thế toàn bộ lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thì dùng mỗi ngày 7-8 suất uống (420g - 480g bột.
 • Nên dùng hết lượng bột Milkraft trong vòng 02 tuần kể từ ngày mở nắp sản phẩm.
 • Bảo quản đúng qui định: để nơi khô ráo, nhiệt độ không nên quá 25oC. 

Milkraft được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên từ vùng nông nghiệp ven biển Bắc và biển Bantic của nước Đức, là nơi có gió biển, không khí trong lành, không có các nhà máy công nghiệp.

Milkraft được sản xuất bởi nhà máy Cremilk là tiền thân của nhà máy sữa Neslte. Cremilk có gần 100 năm kinh nghiệm và truyền thống sản xuất sữa. Do vậy tất cả các công đoạn sản xuất sữa đều được xử lý chặt chẽ, khắt khe và khoa học: từ thu mua nguyên liệu, bảo quản sữa, sơ chế, tiệt trùng...Từ đó các khoáng chất, thành phần quan trọng đối với cơ thể người sẽ hấp thụ theo cách tự nhiên và theo cơ chế sinh lý của của cơ thể con người.

Ngoài quy trình giám sát chất lượng nổi tiếng của nước Đức: Milkraft còn được kiểm định lại chất lượng của mỗi mẻ sản xuất, kèm xác nhận của cơ quan thú y Đức (là cơ quan nhà nước quản lý và giám sát chất lượng sữa, thực phẩm)."

Nhà máy 100 năm truyền thống với nguồn nguyên liệu tự nhiên

Tư vấn bán hàng qua Facebook

Sản phẩm liên quan