Về chúng tôi

Trang chủ Giới thiệuVề chúng tôi
Về chúng tôi
Chia sẻ :

Cổ đông sáng lập của Công ty Cổ phần DeliKost là những doanh nhân thành đạt có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh quốc tế, và những doanh nhân người Việt Nam đang định cư tại Đức, hay đã từng ở nước Đức lâu năm trở về, đó là những người được đào tạo rất căn bản. Họ nắm bắt rất rõ văn hóa, sức mạnh khoa học công nghệ và hạ tầng công nghiệp hoàn hảo và không ngừng nâng cao của đất nước này, mà đến nay luôn được xem là cường quốc kinh tế thế giới.

Delikost

Họ đã gặp nhau ở tầm nhìn và mong muốn tham gia trực tiếp, thật sâu vào quá trình sản xuất tạo ra những sản phẩm hảo hạng từ các tập đoàn thực phẩm Đức, bằng cách chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học trong ngành dinh dưỡng, dược học, chuyển tải được văn hóa tiêu dùng Á Đông, để tạo ra được những sản phẩm không chỉ được tất cả mọi người yêu chuộng mà còn phản ảnh tính nhân văn cao cả mà nhân loại đang hướng tướng đó là bảo vệ môi trường.

 

Bằng cách đó Công ty sẽ đem đến những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao trong chuỗi giá trị toàn cầu. Bằng cách đó, Công ty sẽ góp phần đưa sáng tạo của người Việt nhanh chóng và cuộc sống. Bằng cách đó Công ty sẽ tạo ra được những sản phẩm có giá trị cao, nhưng với giá cả hợp lý cho cộng động người Việt.

Công ty DeliKost là vậy đó, nó đảm nhận sứ mệnh: Mang đến cho người Việt thêm những lựa chọn tiêu dùng đẳng cấp!

Với khát vọng khẳng định bằng được vị trí của mình trong cộng đồng doanh nghiệp và trong xã hội, DeliKost sẽ từng bước xây dựng công ty một cách căn cơ, khoa học, phát triển bền vững, có thương hiệu được cộng đồng trong nước yêu mến và được chấp nhận trên trường quốc tế; bảo đảm lợi ích hài hòa giữ người lao động, nhà đầu tư và nhà nước; đạt mức độ tăng trưởng hợp lý; có sức cạnh tranh tốt, mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư; IPO sau 5-7 năm hoạt động.

Nhà đầu tư cam kết kiên định với định hướng đã chọn lựa, mà mục đích tối thượng là đem đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm hảo hạng và dịch vụ cao cấp của mình. Vì chính khách hàng là lý do để công ty ra đời và phục vụ. Giữ nghiêm tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, chuẩn mực đạo đức về môi trường, đóng góp tích cực cho an sinh xã hội (thông qua thuế), vì  nó sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Nhà đầu thực hiện những cam kết đó trong niềm tự hào chính đáng vì thương hiệu làm nên giá trị của doanh nghiệp thời nay cũng như mãi về sau.

---------------------------------------------

View: 8304   Back    Up to top   

Tin Delikost
  • Đồng hành sức khỏe cùng bệnh viện Tim (Chuyên mục ...

  • Đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chăm sóc y tế ...

  • Delikost - Đồng hành với sức khỏe người bệnh