Trang chủ Thư viện sức khỏeBí quyết khỏe đẹp
BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TRONG KHI NGỦ
Chia sẻ :

Với những bí quyết đơn giản, các bạn vẫn có thể chăm sóc sắc đẹp của mình ngay cả sau khi ngủ để có một khuôn mặt thật xinh đẹp và rạng rỡ.

 

Làm sạch da trước khi ngủ

 

Cả một ngày dài trên da mặt của bạn chứa đủ các loại như lớp mỹ phẩm và bụi bẩn tích tụ, vì vậy việc đầu tiên trước khi đi ngủ là bạn cần làm sạch lại da mặt với dầu tẩy trang để cho lỗ chân lông được khô thoáng. Lời khuyên dành cho các bạn là muốn làm sạch ra tốt nhất ngoài việc rửa bằng sữa rửa mặt nên sửa dụng thêm kem tẩy trang, cùng với việc kết hợp massage nhẹ nhàng để dưỡng chẩt dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong và nhanh chóng loại bỏ những tạp chất không tốt, sau đó thì bạn có thể đắp mặt nạ ngủ hoặc dùng thêm một số loại serum dưỡng da.

 

Việc làm sạch da trước khi ngủ vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp da mặt bạn không bị tích tụ nhiều những tạp chất không tốt khiến da nhanh chóng bị lão hóa và tổn thương mà còn giúp cho việc sử dụng các loại dưỡng da có thể thâm nhập sâu và chăm sóc cho da tốt nhất .

rua-mat-truoc-khi-ngu.

Đắp mặt nạ ngủ

 

Khi bạn ngủ, đây là khoảng thời gian da hấp thu được các dưỡng chất tốt nhất, cũng như tính năng tự hồi phục da trong thời gian hàng ngày càng bạn tiếp xúc với bụi bẩn và nắng gió. Cũng vì lý do đó, để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, đã cho ra đời nhiều loại mặt nạ ngủ vô cùng tốt, hỗ trợ các bạn nữ chăm sóc da hiệu quả ngay cả khi bạn ngủ.

dap-mat-na-truoc-khi-ngu

 

Tư thế ngủ tốt nhất

 

Ngoài việc chăm sóc da từ các yếu tố tác động bên ngoài như đắp mặt nạ, bôi kem trống nắng thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới việc chăm sóc da và hạn chế tác nhân ảnh hưởng tới nó đó chính là tư thế ngủ của các bạn. Tư thế ngủ vừa tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc da đó chính nằm thẳng, nằm ngửa, vừa tránh việc da tiếp xúc với vỏ gối (vì vỏ gối nếu ít được thay thường xuyên khá nhiều vi khuẩn) sẽ khiến da bạn dễ nổi mụn và nhiểm trùng. Ngoài ra, để hạn chế tối đa những tác nhân xấu xâm nhập vào da bạn lúc ngủ thì các bạn cũng nên thường xuyên thay vỏ gối hoặc lựa chọn loại võ gối bằng lụa sẽ tốt hơn.

 

  • Theo : Hạnh Nguyễn

---------------------------------------------

View: 692   Back    Up to top   

Tin tức cũ liên quan:

Tin tức khác :

Tin Delikost
  • Đồng hành sức khỏe cùng bệnh viện Tim (Chuyên mục ...

  • Đồng hành cùng chương trình hỗ trợ chăm sóc y tế ...

  • Delikost - Đồng hành với sức khỏe người bệnh